สารจากผู้บริหาร #8

       สวัสดีครับ ขอกลับมารายงานตัวหลังจากหายไปนาน เรื่องแรกคือ การปิดงบการเงินประจำปี 2556 (ยื่นไม่เกิน 30 พฤษภาคม 2557) ปีนี้เจ้าหน้าที่ทุกคนได้เตรียมตัวกันดีมาก ทุกอย่างก็เลยออกมาแบบ Happy ครับ เพราะงบการเงินเกือบ 350 บริษัท สามารถทำให้เสร็จและยื่นก่อน วันที่ 20 พฤษภาคม 2557 และที่สำคัญที่สุดคือ หน้ารายงานของงบการเงินเกือบ 100% ออกมาดีครับ ลูกค้าสามารถนำไปต่อยอดทางธุรกิจได้ สรุปคือ ปีนี้ลูกค้าไม่บ่น แถมยัง Happy ส่วนเจ้าหน้าที่ทุกท่านของ Account Club ก็ทำ OT. กันแค่ไม่เกิน 22.00 น. เสาร์ + อาทิตย์ ได้หยุดไปเที่ยวกับครอบครัว ความสำเร็จทั้งหมด ผมต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และยกความดีที่เหลือให้กับเจ้าหน้าที่ของ Account Club ทุกท่านที่ทำตามระบบของบริษัทฯ จนทำให้ผลงานออกมาตามแผนที่ผมได้วาง Time Line ไว้ตั้งแต่ต้นปี ซึ่งก็ได้พาเจ้าหน้าที่ 50 ชีวิตไปเลี้ยงฉลองกันที่ ชั้น 77 ตึกใบหยกมาเรียบร้อยแล้ว

       จากนี้ผมกำลังดำเนินการเข้าสู่ระบบ สำนักงานบัญชีตัวแทน ของกรมสรรพากร หลังจากที่ปลายปี 2556 ที่ผ่านมาได้เข้าระบบ สำนักงานบัญชีคุณภาพ ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพานิชย์ และสถาบัน ISO เป็นที่เรียบร้อย และประมาณวันที่ 18 สิงหาคม 2557 ผมขออนุญาตเดินทางไป United Kingdom คือประเทศอังกฤษ (England), สกอตแลนด์ (Scotland) และเวลส์ (Wales) คงเดินทางเหนื่อยล่ะครับงานนี้ ไปดูงานนะครับไม่ได้หนีไปเที่ยว ก็เหมือนเดิมครับ ลูกค้าทุกท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอด เพราะที่ Account Club เราจะยึดระบบเป็นหลัก เราจะไม่ยึดติดกับตัวบุคคลครับ

       สุดท้ายผมขอกราบขอบพระคุณทุกท่านอีกครั้ง และเนื่องในโอกาสวันสำคัญทางพุทธศาสนา คือวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ผมขอให้ลูกค้าทุกท่าน รวมถึงเจ้าหน้าที่ของ Account Club ทุกคน ได้อิ่มเอิบกับการทำบุญ และผลแห่งบุญกุศลที่ทุกท่านได้ทำกันมาตั้งแต่ในอดีตชาติจนถึงปัจจุบัน ขอให้ทุกท่านมีแต่ความสุข ความสมหวังในชีวิต ทั้งหน้าที่การงานและครอบครัว ให้ร่างกายแข็งแรงปราศจากโรคภัย ขออย่าได้มีความทุกข์ใดๆ เข้ามาใกล้ครับ ด้วยความเคารพและปรารถนาดี สวัสดีครับผม

ดร.ชัยยุทธ ไม่อ่อนมือ 
กรรมการผู้จัดการ

Welcome Credit and Debit Card

  • ได้รับเงินภาษีคืน
  • คิดค่าบริการจากผลสำเร็จเท่านั้น
  • ไม่ถูกรื้อค้นหรือตรวจสอบภาษีย้อนหลัง
  • ลดข้อโต้แย้งกับเจ้าหน้าที่

ปรึกษาการขอคืนภาษี ติดต่อคุณนราทิพย์ (ฟรี) โทร. 065-263-1093, 02-264-5650 (Auto 10 Lines)